Phụ tùng xe nâng Heli cho hộp số tự động.

Phụ tùng xe nâng Heli chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam.

Phụ tùng xe nâng Heli được công ty chúng tôi dữ trữ tồn kho số lượng lớn. Trong danh sách phụ tùng thì hộp số tự động rất quan trọng. Nếu hộp số tự động hỏng thì ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của xe. Vì vậy Quý khách hãy luôn chú ý đến bất kì vấn đề bất thường nào xảy ra. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình bảo dưỡng được khuyến khích. Điều này giúp cho hộp số xe bạn hoạt động ổn định và tuổi thọ cao hơn.

Nếu quý khách hàng đang sử dụng xe nâng Heli số tự động. Chúng tôi xin phép đưa ra một số lỗi chẩn đoán để khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ phụ tùng cho hộp số xe nâng Heli.

Lỗi hộp số tự động xe nâng Heli

 • Rò rỉ dầu là triệu chứng dễ nhận biết nhất và cần được sửa chữa càng sớm càng tốt. Rò rỉ chất lỏng được cho là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hộp số bị vỡ. Đối với hộp số tự động, dầu hộp số đóng vai trò như “mạch máu”, nó giúp bôi trơn, làm sạch và tỏa nhiệt cho các chi tiết. Nếu ko có hoặc bị thiếu, các chi tiết sẽ nóng lên và dính chặt với nhau, động cơ có thể dừng hoạt động hoàn toàn.
 • Dầu hộp số tự động thường có màu sáng, sạch nếu tất cả đang làm việc bình thường. Nếu bạn thấy dầu có màu tối và có mùi hôi thì đến lúc cần phải thay thế và yêu cầu sửa chữa. Bạn có thể kiểm tra mức dầu hộp số bằng cách chạy xe một khoảng ngắn sau đó kiểm tra que thăm dầu. Không giống như dầu động cơ, dầu hộp số không bị cháy hay tiêu hao trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn phát hiện sự mất mát dầu hộp số thì chứng tỏ đã bị rò rỉ. Hãy bổ sung thêm để đảm bảo lượng dầu không bị thiếu hụt ngay cả khi bị rò rỉ để tránh hư hỏng cho các chi tiết trước lúc phát hiện và khắc phục được.

Phụ tùng hộp số tự động xe nâng Heli.

Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên về cách vận hành để giảm thiểu hỏng hóc. Đồng thời chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa.

1-Không chuyển số đột ngột:

Trong hộp số tự động của xe nâng có 3 chế độ chuyển số: chuyển số tới, trả về số không và chuyển về số lui.

Phải tuân thủ đúng nguyên tắc là khi muốn cho xe di chuyển tài xế phải để động cơ nổ ở chế độ đều (Ga-răng-ti) và đạp thắng cho xe dừng, sau đó gạt điều khiển cần số về phía trước nếu muốn xe chạy tiến về phía trước hoặc gạt cần số về phía sau nếu muốn cho xe lui.

Khi muốn thay đổi hướng tiến hoặc lùi, tài xế phải đạp thắng cho cho xe dừng hẳn lại sau đó mới gạt cần số về số không, tiếp theo mới chuyển số tới hoặc lùi.

Khi thao tác chuyển số đột ngột ngược hướng chạy của xe nâng (Ví dụ khi xe đang trên đà chạy tới, tài xế không cho xe dừng hẳn mà đột ngột gạt cần số về số lui sẽ gây vỡ hộp số hay hỏng bố nồi. Lỗi này rất nghiêm trọng.

2. Trong quá trình vận hành chú ý :

không để các loại bao bì nylon, dây nhợ, rác rưởi quấn vào trục bánh xe. Cũng như các trục quay khác sẽ kéo các loại này vào trong hộp số. Điều này gây hư seal, phớt làm chảy nhớt hay kẹt hộp số . không dùng xe nâng để nâng, đẩy quá nhiều pallet. Các kiện hàng nặng quá trọng tải làm cho xe nâng quá tải. Trọng tải nâng phải sử dụng phù hợp cho từng loại xe. Thường xuyên kiểm tra mức nhớt hộp số, lọc nhớt, van số điện. Kiểm tra bơm, seal trái bí, đồng hồ báo. Khi có rò rỉ nhớt xuống sàn hay có tiếng động lạ tại vị trí nồi hộp. Công nhân phải ngưng vận hành ngay lập tức và kiểm tra sửa, chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Tìm hiểu về hộp số sàn xe nâng

  Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng hộp số sàn xe nâng. bảo dưỡng xe nâng dầu phải bảo dưỡng cả hộp số sàn xe nâng. Hộp số sàn xe nâng thường gọi là số cơ xe nâng. Muốn xe nâng di chuyển, người lái phải thao tác chân côn nằm bên trái chân thắng và …

 • Những lỗi về hệ thống phanh xe nâng HELI

  Hệ thống phanh xe nâng thường xảy ra những hỏng hóc nào. Phụ tùng xe nâng Heli tồn kho không thể thiếu hệ thống phanh. Sau một thời gian sử dụng, nhiều xe nâng thường có dấu hiệu bị hư hỏng thắng, bị lì và khi đạp thắng xe lại luôn có cảm giác bị cứng, …

 • Nguyên nhân sôi nước động cơ xe nâng.

  Sửa xe nâng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khi các lỗi xe nâng xảy ra. Sửa xe nâng hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có tay nghề và sửa chữa uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu bộ phận dịch …

 • Cách lái xe nâng dầu tiết kiệm nhiên liệu.

  CÁCH TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU KHI SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG Cách lái xe nâng dầu giúp tiết kiệm nhiên liệu không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin phép đưa ra một số nhận định và hướng dẫn. Điều này giúp cho khách hàng có những cái nhìn thực tế khi vận hành. Giúp …

 • Các sự cố hay xảy ra ở xe nâng.

  Sửa xe nâng Heli và các hãng xe nâng khác. Sửa xe nâng Heli hay bất kỳ hãng xe nâng nào. Thì người vận hành và kỹ thuật viên phải nắm được nguyên nhân hỏng hóc. Phán đoán đúng lỗi để đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất. Những lỗi thường ngày nhất như: động cơ …

 • Sửa chữa xe nâng giá rẻ toàn quốc

  Sửa chữa xe nâng giá rẻ ở đâu. Sửa chữa xe nâng và các hãng xe nâng khác tại Hà Nội. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về thiết bị nâng hạ. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Quý khách có thể …