Giới thiệu xe nâng điện 2 tấn EP

Mẫu xe nâng điện Trung Quốc giá rẻ.

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu chính hãng do EP sản xuất. EP là đơn vị được xếp hạng xe nâng điện số 1 Trung Quốc. EP tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà kho cho khách hàng chuyên nghiệp và đa dạng chủng loại. Xe nâng điện trung quốc hàng châu ep bán chạy Series  1,5-3,5 tấn. Đây là sản phẩm được thiết kế sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Dựa trên nghiên cứu độc lập và phát triển của xe nâng điện với bình ắc quy dành xe nâng. Thông qua các thiết kế mới là sự xuất hiện, an toàn, thoải mái và độ tin cậy được cải thiện đầy đủ hiệu suất xe so với bản gốc. Sản phẩm được cải thiện rất nhiều từ hãng EP Equipment.

Thiết kế với vẻ ngoài bền bỉ và hiện đại.

Xe nâng điện 2 tấn EP bán chạy có thân hình nhỏ gọn, với thiết kế đơn giản. Các bộ phận tiếp xúc với những vật liệu kim loại thân thiện với môi trường, vững chắc và đáng tin cậy. Với phương pháp sắp xếp song song tiên tiến. Bình ắc quy để dưới cùng của khung hình, ổn định tuyệt vời.

Tính hiệu quả và ổn định :

Do trọng tâm xe nâng điện 2 tấn EP bán chạy khi vào cua máy ổn địh và an toàn, người lái cảm thấy thoải mái.Góc nghiêng ergonomic lái điều chỉnh bánh lái. Người lái xe cảm thấy thuận tiện, chỗ ngồi có thể được điều chỉnh trong phạm vi khoảng 150mm, các nhà vận hành có thể chọn vị trí lái xe tốt nhất.

Ưu điểm khi bảo trì thiết bị.

Cabin hoàn toàn mở nắp, để duy trì sạc pin là rất thuận tiện., đồng thời Ắc quy và các chi tiết được bố trí tinh gọn thuận tiện khi bảo dưỡng. Vỏ điện Closed làm cho nó thuận tiện để mở các điều khiển điện tử chống mưa, bụi xâm lược.

Hệ thống điều khiển linh hoạt :

Bảo dưỡng động cơ, giảm chi phí bảo trì dễ thay thế chổi than carbon. Hiệu quả với hệ thống điện AC.  Xe có chức năng bảo vệ đi kèm với cảm biến tốc độ, cảm biến nhiệt độ. Cải thiện đáng kể độ tin cậy và tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  • Kho xe nâng có sẵn tại Bình Dương

    Mua xe nâng Heli có sẵn tồn kho. Mua xe nâng HELI ở Miền Nam có sẵn. Kho hàng chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng như HELI, HANGCHA, EP và LGZT. Tất cả đều được chúng tôi phân phối chính hãng. Khách hàng ở Bình Dương nói riêng hay Miền Nam nói chung. không khó để …